TIỆN ÍCH DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP CÓ TẠI VINPEARL VU YEN RESORT

Một kỳ nghỉ dưỡng và du lịch đẳng cấp thì không thể thiếu được dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: spa, làm đẹp, gofl,…. Vinpearl Vu Yen Resort xây dựng hệ thống Vincharm Spa Vũ Yên đậm chất phong cách biển với mục đích để quý khách tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ trong sự thư giãn tuyệt đối. Cùng với đó nằm giữa khu rừng nguyên sinh là hệ thống sân golf Vinpearl Golf thuộc dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Vũ Yên Resort & Villas, được thiết kế với những đường golf độc đáo đạt chuẩn đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, hướng nhìn ra biển sẽ mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới mà chỉ có tại Vũ Yên.

HỆ THỐNG VINCHARM TẠI VINPEARL VU YEN RESORT

Hệ thống Vincharm Spa Vũ Yên được đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, sang trọng thiết kế theo hướng biển giúp bạn vừa thư giãn vừa ngắm biển đồng thời tận hưởng không khí mùi biển mặn xen lẫn hương tinh chất dầu thơm. Vincharm Spa tại hệ thống dự án biệt thự biển Vũ Yên cam kết sử dụng những sản phẩm có thương hiệu uy tín để sử dụng cho các liệu pháp làm đẹp, chăm sóc cơ thể của quý khách.

Ngoài ra, Tại Vincharm Spa Phú Quốc còn có các dịch vụ như: massage chân, nghỉ ngơi, chăm sóc móng và tóc, phòng sauna, Jacuzzi, tập thể dục thể thao với các trang thiết bị hiện đại cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp.

vincharm

VINPEARL GOLF TRÊN ĐẢO VŨ YÊN

Vinpearl Golf Vũ Yên là tâm huyết kiến tạo của các kiến trúc sư thiết kế theo mô hình các sân golf biển – đảo nổi tiếng trên thế giới. Hệ thống sân golf Vinpearl Vũ Yên dự kiến bao gồm :

  • Gồm 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, được đặt trong không gian mở giúp các golf thủ có thể nhìn thấy mặt biển trong xanh dù đang ở điểm phát bóng.
  • Thiết kế vị trí các lỗ golf đa dạng, khác biệt, điểm phát bóng đều ở trên cao giúp tầm nhìn của golf thủ tốt hơn.

vinpearl gofl

Vinpearl Golf là một thành viên của tập đoàn Vingroup hùng mạnh, luôn đi tiên phong trong việc phát triển và quản lý những sân golf đẳng cấp tại các điểm đến tiêu biểu của Việt Nam. Hiện tại, Vinpearl Golf đang vận hành 2 sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế đó là Vinpearl Golf Nha Trang và Vinpearl Golf Phú Quốc và sắp tới là Vinpearl Gofl Vũ Yên. Ngoài ra tại Vinpearl Gofl Vũ Yên còn có khu hội quán dành cho các câu lạc bộ, được trang bị đầy đủ tiện nghi như nhà hàng, quầy bar với không gian khoáng đạt, thoải mái, nơi các golf thủ có thể thư giãn cùng nhiều lựa chọn ẩm thực đa dạng.

Chính vì những lý do trên, Biệt thự biển Vinpearl Vu Yen Resort đã được nhiều Nhà đầu tư tìm đến nơi uy tín để mua bằng được một căn biệt thự biển của Vinpearl.

Leave a Reply