ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINPEARL VU YEN ỔN ĐỊNH LÂU DÀI

Đối tượng mà Vinpearl Vu Yen hướng tới cho loại biệt thự này là những nhà đầu tư cá nhân muốn có tính ổn định trong thời gian dài. Hoặc nhà đầu tư có “máu” đầu tư bất động sản nhưng không đủ vốn để tiến vào thị trường phân khúc biệt thự biển đẳng cấp, thời thượng hoặc cao cấp thì có thể lựa chọn đầu tư cho thị trường phân khúc biệt thự biển diện tích nhỏ dành cho giới trung lưu này.

Sở hữu biệt thự phố vườn liền kề diện tích từ 150 – 200m2 chỉ ~ 2 tỷ. Ngoài ra, với biệt thự song lập diện tích 200 – 300m2 quý khách có thể định cư lâu dài. Thậm chí là hai ba cặp vợ chồng trẻ có thể đồng sở hữu một căn biệt thự.

vinpearl3

CHỌN BIỆT THỰ SONG LẬP VINPEARL VU YEN DIỆN TÍCH 200 – 300M2

Sở dĩ Nhà đầu tư nên chọn biệt thự có diện tích 200 – 300m2 để đầu tư là vì:

  • Mặc dù nhỏ nhưng dạng biệt thự này lại có đầy đủ tiện ích và được trang bị nội, ngoại thất theo đúng chuẩn 5 sao.
  • Điểm nổi bật của loại biệt thự này là có tính thanh khoản cao và quý khách chỉ phải mất một số tiền nhỏ từ 10 – 11tỷ VNĐ/ căn.

Biện thự biển đang đón đầu xu hướng của bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt biệt thự biển song lập của Vinpearl Vu Yen còn nằm trong vùng đặc khu kinh tế Hải Phòng nên lợi nhuận sẽ cao hơn rất nhiều so với việc dùng số tiền đó đầu tư nơi khác.

Biệt thự song lập diện tích 200 – 300m2 có được thiết kế 1 tầng 2 phòng ngủ, đây là loại hình biệt thự nhỏ nhất trong các dạng biệt thự biển Vinpearl Vu Yên, dòng sản phầm này là lựa chọn đúng đắn cho những Nhà đầu tư cá nhân. Biệt thự biển Vinpearl Vu Yên gồm có 3 loại, diện tích từ 200 – 650m2, trong đó, loại biệt thự song lập diện tích 200 – 300 m2 là loại nhỏ nhất được xây dựng với mật độ cao.

Vinpearl Vu Yen – dự án khu vui chơi giải trí – nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên là một trong những dự án quy mô nhất do tập đoàn Vingroup triển khai tại thành phố Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng. Đây là dự án nhận được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng những ngày cận kề cuối năm 2017.

(Thông tin hình ảnh bài viết được cập nhật từ nhiều nguồn chưa phải thông tin chính thức từ CĐT)

Leave a Reply