Cơ hội đầu tư Vinpearl Vũ Yên

Trong bối cảnh thị trường BĐS có những dấu hiệu ấm lên thì lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng nhận được nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội. Nếu những thị trường Nha Trang, Đà Nẵng đã được đào sâu từ hàng chục năm nay, hệ thống hạ tầng cùng dịch vụ đã đi vào khuôn thì BĐS Hải Phòng vẫn được xem là có tiềm năng phát triển lớn trong giai đoạn hiện nay. Chưa kể đến, Vinpearl Vũ Yên tọa lạc tại vị trí “đắc địa bậc nhất” xưa nay hiếm tại thành phố phát triển nhất phía Bắc – Hải Phòng.

VỊ TRÍ GIAO ĐIỂM CỦA ĐẢO VŨ YÊN

Đảo Vũ Yên nằm là tâm điểm của 3 con sông lớn Hải Phòng: Sông Gấm, sông Ruột lợn, sông Bạch Đằng, chính vì vậy, mọi sự giao thương, đi lại tại đảo đều rất thuận lợi. Chưa hết, đảo Vũ Yên còn được các nhà văn hóa đánh giá là nơi giao thoa các nền văn hóa của những đảo, vùng lân cận, tạo nên bản sắc rất riêng của những người dân vùng sống nước, quanh năm quen với tàu thuyền, ra khơi bắt cá.

Chính vị trí này đã thu hút được rất nhiều sự quan và mong muốn tìm hiểu của khách du lịch, thêm vào đó, không gian thiên nhiên, cảnh quan tại dự án còn khá hoang sơ, thuần khiết, mang đến vẻ đẹp như muốn chạm tay vào, lôi cuốn khách du lịch quốc tế. Trong những năm gần đây, với việc đẩy mạnh và định hướng phát triển của chính quyền Hải Phòng, vì thế lượng khách du lịch quốc tế đổ về đây ngày một đông hơn, cơ sở hạ tầng cũng đang dần được cải thiện.

Với tình trạng phát triển hiện nay của đảo Vũ Yên, việc có một khu nghỉ dưỡng cao cấp, được đầu tư mạnh như Vinpearl Hải Phòng thực sự là một điều cần thiết, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng khi đển đảo, đồng thời vừa phát triển được hệ thống cơ sở hạ tầng tốt hơn, giúp khách du lịch có thể thuận tiện hơn và thoải mái tận hưởng kì nghỉ của mình.

KHU NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI 5*

Không chỉ là một khu nghỉ dưỡng với hệ thống phòng, dịch vụ cao cấp, khu vui chơi giải trí hàng đầu hiện nay, Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng còn là khu nghỉ dưỡng sinh thái, đảm bảo cho cư dân một môi trường sinh thái, gần gũi thiên nhiên nhất. Trong quá trình xây dựng dự án, tập đoàn cũng cam kết sẽ hạn chế và luôn để lại những cảnh quan, cây cối đẹp của dự án, có thể làm đường cong đi nhưng vẫn bảo tồn được nét thiên nhiên hoang sơ, thuần khiết của hòn đảo.

Leave a Reply